Giá: 350.000 đồng/hộp (15 gói)
Giá trị dinh dưỡng trong Suppro
Suppro có 2 vị khác nhau với giá trị dinh dưỡng tương đương nhau là vị gạo sữa và vị bò hành tây.
Vị gạo sữa
Thành phần: Bột gạo 25%, Béo thực vật, Đạm đậu nành, Bột sữa 10%, Béo mạch trung bình (MCT), Sucrose, Chất tạo cấu trúc (E1442), Đạm Whey, Curcumin, Nhóm Sulfo+ (Bột kẽm hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh, Chiết xuất súp lơ xanh (1000mg/100g), Bột Selen hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh), Hương Vani tổng hợp dùng trong thực phẩm.
Vị bò hành tây
Thành phần: Bột gạo 25%, Béo thực vật, Đạm đậu nành, Bột sữa 10%, Béo mạch trung bình (MCT), Chất tạo cấu trúc (E1442), Đạm Whey, Curcumin, Nhóm Sulfo+ (Bột kẽm hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh, Chiết xuất súp lơ xanh (1000mg/100g), Bột Selen hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh), Muối, Bột hành tây (550 mg/100g), Bột Thịt bò (350 mg/100g), Chất điều vị (E621).
Soup cao năng lượng Suppro chứa hàm lượng chất đạm, chất béo, vi khoáng cao giúp cung cấp nguồn năng lượng lý tưởng cho cơ thể.
Với mỗi gói bột 25 gram (tương đương 100ml soup), Suppro cung cấp 125 kcal, giúp bù đắp năng lượng bị thiếu hụt trong các bữa chính. Đó là lý do Suppro giúp các bệnh nhân ung thư nhanh chóng hồi phục sức khỏe.
Bổ sung nhóm Sulfo+ chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch
Được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ mầm đậu xanh và mầm súp lơ xanh, nhóm Sulfo+ trong Suppro mang lại tác dụng chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư phù hợp với những bệnh nhân đang trong quá trình hóa trị, xạ trị và điều trị ung thư.
Bột Selen hữu cơ hỗ trợ chống gốc tự do
Bột selen hữu cơ trong Suppro được chiết xuất từ mầm đậu xanh giúp hỗ trợ chống các gốc tự do, mang lại tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, làm chậm quá trình phát triển ung thư và sự tăng trưởng của khối u hiện có.
Bột mầm súp lơ xanh hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch
Hệ miễn dịch yếu, hay sức đề kháng kém là vấn đề thường gặp phải ở bệnh nhân đang điều trị ung thư.
Bột mầm súp lơ xanh trong Suppro là giải pháp tự nhiên an toàn cho người bệnh giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe. Hợp chất sulforaphane có trong bột mầm súp lơ xanh được biết đến với khả năng chống ung thư, làm chậm sự phát triển của khối u hiệu quả.
Kẽm, Selen giúp cải thiện vị giác
Kẽm và Selen là hai vi chất đóng vai trò kích thích vị giác, tăng khả năng cảm nhận mùi vị để giúp người bệnh ăn ngon miệng hơn.
Bột kẽm và bột Selen trong Suppro đều là những thành phần hữu cơ, được chiết xuất từ mầm đậu xanh nên rất dễ hấp thu và an toàn cho người bệnh.
Đối tượng sử dụng
Suppro phù hợp sử dụng cho bệnh nhân ung bướu đang hóa trị, xạ trị hoặc điều trị bệnh bằng các phương pháp khác, người cần bổ sung năng lượng, người mắc bệnh khó nhai nuốt.
Suppro là dạng bột soup cao năng lượng giàu dinh dưỡng, giúp cung cấp nguồn năng lượng cần thiết để phục hồi sức khỏe và tăng sức đề kháng. Dùng Suppro để hỗ trợ các bữa chính hoặc thay thế các bữa ăn phụ trong ngày để đảm bảo nguồn năng lượng cần thiết cho sức khỏe người bệnh.
Không dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi.
Quy cách đóng gói: Hộp 15 gói x 25 g
Hướng dẫn sử dụng
Pha soup theo 2 bước dưới đây:
• Bước 1: Rót 80ml nước 80 độ vào tô/ bát
• Bước 2: Đổ từ từ gói soup Suppro vào tô/ bát và khuấy đều đến khi bột mịn
Dùng 2-3 gói/ ngày.
Lưu ý: Không nên giữ lại phần soup không dùng hết.
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời.
Bình luận